A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình khởi động Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn - 2024.

Khởi động Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn - 2024, ngày 12/01/2024 thông qua kết nối của Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn, Đoàn Công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình cùng 32 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh tham dự Chương trình Không gian Tết xưa” tại Nhà hàng Tre Place, TP. Hà Nội.

Tới tham dự “Tết Xưa” các em được trải nghiệm, tham gia các trò chơi, thưởng thức âm nhạc, ẩm thực và cảm nhận được nét văn hóa truyền thống của Hà Nội nói riêng cũng như của vùng Đồng bằng Bắc Bộ thông qua những gian hàng tò he, lụa Vạn Phúc, đồ gỗ mỹ nghệ,… hay khám phá ẩm thực Hà Nội.

Đặc biệt, chương trình “Tết Xưa” còn hướng dẫn chuẩn bị mâm cỗ Tết, cách bày ban thờ gia tiên trong ngày Tết, học gói bánh chưng, giao lưu văn hóa, văn nghệ,.. và trao tặng cho 32 em mỗi em 01 suất quà (gồm tiền mặt 1 triệu đồng + Quà), với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

 

 

 

Một số hình ảnh tại Chương trình

 

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm trao tặng những món quà ý nghĩa, mang mùa xuân ấm áp tới những em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.


Tác giả: Minh Nguyệt
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.613
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.556