• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng vật tư y tế và nhu yếu phẩm phòng dịch Covid-19

Chiều 27/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao tặng quần áo chống dịch và các nhu yếu phẩm cho đội ngũ nhân viên y tế làm nhiệm vụ phục vụ và điều trị cho người bệnh và một số hộ nghèo trên địa bàn huyện Hoa Lư.

     
      Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng trang phục phòng dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh
 
     Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà tài trợ đã tặng 200 bộ quần áo chống dịch và 10 triệu đồng cho đội ngũ cán bộ, nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ chống dịch. Đây là những phần quà do Công ty COCA-COLA và Hội Đồng niên Bính Thìn 1976 Ninh Bình trao tặng.

Cũng trong chiều ngày 27/4, Nhà hàng Tam Gia Trang, phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình) đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất 10kg gạo cho 20 hộ nghèo trên địa bàn huyện Hoa Lư.

      Câu lạc bộ Bính Thìn 1976 Ninh Bình tặng tiền và nhu yếu phẩm cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Nhà hàng Tam Gia Trang tặng gạo cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Hoa Lư

   Đây là những phần quà được Hội Chữ thập đỏ kêu gọi và là cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh gửi đến các tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ hoặc gặp khó khăn do dịch bệnh.

     Những phần quà này tiếp thêm động lực, động viên tinh thần các y, bác sĩ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và những hoàn cảnh gặp khó khăn do dịch bệnh, chung sức cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm.


Tác giả: Phòng TT &VĐNL
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 147