A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TẾT YÊU THƯƠNG CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH NINH BÌNH

Nhằm tiếp nối truyền thống “tương thân tương ái”, góp phần động viên, chia sẻ, tạo thêm động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Hội Chữ thập đỏ các cấp phối hợp với các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh phát động chương trình “Tết yêu thương” tại các trường học.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; trải nghiệm vui xuân với các tiết mục múa, vở kịch "Sự tích bánh chưng, bánh dày"; trải nghiệm gói bánh chưng, tô chữ thư pháp, làm bưu thiếp, làm bánh trôi, bán các mặt hàng ngày Tết và chơi trò ném còn, kéo co, nhảy bao bố, kẹp bóng. Thông qua chương trình nhằm giúp trẻ hiểu thêm về Tết cổ truyền của dân tộc và một số hoạt động trong ngày Tết.

Đây là những phần quà có ý nghĩa rất thiết thực đối với các em học sinh không chỉ giúp các em có thêm những món quà, đồ dùng phục vụ học tập, và còn tạo cho các con có sự hiểu biết về truyền thống tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Hy vọng những phần quà tặng trên sẽ là nguồn động viên giúp các em phấn đấu học tập để đạt những thành tích tốt hơn nữa trong năm  mới,góp thêm nụ cười giúp các em vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn ấm áp, hạnh phúc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 118
Năm 2024 : 14.581
Năm trước : 64.366
Tổng số : 257.524