A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Trương Hán Siêu tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện phổi

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần, thông qua sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Trương Hán Siêu, thành phố Ninh Bình đã đi tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình.

 

Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Trương Hán Siêu tặng quà cho Bệnh nhân Covid -19 đang điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

          Hiện nay, Bệnh viện Phổi đang thực hiện điều trị cho 74 bệnh nhân mắc COVID-19. Thông qua bệnh viện, Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Trương Hán Siêu đã trao tặng số tiền gần 10 triệu đồng để gửi đến các bệnh nhân đang điều trị. Đây là số tiền từ sự chung tay, đóng góp của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong nhà trường. Món quà nhỏ trước thềm năm mới thay lời động viên, khích lệ người bệnh nỗ lực vượt lên chính mình để sớm khỏi bệnh, trở về đón Tết vui vẻ bên gia đình.

 

 

 

Trao tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi của Nhà trường

Những năm qua, Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Trương Hán Siêu đã có nhiều nỗ lực trong các hoạt động nhân đạo, từ thiện hướng về cộng đồng. Tính riêng tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Chi hội đã trao tặng 42 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, đi thăm và tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh nặng đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

                                     Phùng Luyến


Tác giả: Bài, ảnh: Phùng Luyến
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.615
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.558