• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban điều hành dự án ứng phó với dịch bệnh covid- 19 cùng các tình nguyện viên xã Gia Tiến huyện Gia Viễn tổ chức truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 13 tháng 08 năm 2020, tại xã Gia Tiến huyện Gia Viễn, Ban điều hành dự án Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình, tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và phát khẩu trang, xà phòng, tờ rơi miễn phí cho nhân dân thôn Đồng Tiến xã Gia Tiến.

 

Bà Trần Thị Lan- Giám đốc dự án hướng dẫn người dân đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng đúng cách

Đến dự và tham gia Chương trình có bà Trần Thị Lan: Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình- Giám đốc Ban điều hành dự án; các đồng chí trong Ban điều hành dự án; Lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 100 người dân trong thôn tham gia.

Tuyên truyền viên Chữ thập đỏ của xã sau khi được tập huấn đã thông tin cho người dân về tình hình dịch bệnh Covid–19 hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới đồng thời chia sẻ những thông tin cơ bản về nguyên nhân, cách lây truyền, triệu chứng và các biện pháp phòng tránh bệnh Covid- 19 nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tại đây người dân đã được nhận khẩu trang, xà phòng, tờ rơi miễn phí đồng thời được hướng dẫn cách đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng đúng cách.

Ban điều hành dự án cùng các tình nguyện viên đến thăm hỏi gia đình người dân và tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

 

Cùng ngày Ban điều hành dự án, các Tình nguyện viên đã đến thăm hỏi và truyền thông phòng chống dịch Covid- 19; tặng khẩu trang, tờ rơi, xà phòng cho hộ gia đình được hưởng lợi từ  dự án ứng phó với dịch bệnh covid- 19 do Hiệp Hội CTĐ-TLLĐ Quốc Tế tài trợ.

Đoàn đã động viên các gia đình nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid- 19 tích cực lao động sản xuất, không quá lo lắng,nhưng không chủ quan trước tình hình dịch bệnh Covid-19./.

Trịnh Kim Tú


Tác giả: Trịnh Kim Tú
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 134