• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ tổ chức tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Sáng nay, ngày 06 tháng 08 năm 2020, tại nhà hàng karaokeTre việt New  Ban điều hành dự án phòng chống dịch covid- 19 Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình phối hợp với nhà hàng karaoke Tre việt New tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và phát khẩu trang, tờ rơi miễn phí cho nhân dân khu vực xã Ninh Tiến thành phố Ninh Bình.

 

 

Đến dự và tham gia Chương trình có bà Trần Thị Lan- Giám đốc Ban điều hành dự án; các đồng chí trong Ban điều hành dự án, Ban quản lý nhà hàng Tre việt New, cán bộ văn phòng tỉnh Hội và các tình nguyện viên Chữ thập đỏ và đông đảo người dân tham gia.

Ban điều hành dự án đã thông tin cho người dân về tình hình dịch bệnh Covid–19 hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp.

Người dân đã được nghe những thành công của Việt nam trong phòng chống dịch bệnh Covid- 19, hơn 3 tháng qua không có ca mắc mới tại cộng đồng, tình hình kiểm soát khá tốt được dư luận nhân dân ghi nhận, bạn bè thế giới đánh giá cao.

 Nhưng hiện nay tại Việt Nam đang bùng phát trở lại, tại Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố khác, dịch bệnh đang diễn ra rất đáng lo ngại, những nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng. Đòi hỏi mọi người phải nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tại đây người dân đã được nhận khẩu trang, tờ rơi miễn phí và được tuyên truyền về nguyên nhân, đường lây bệnh, triệu chứng và cách phòng tránh dịch Covid-19; được hướng dẫn đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng đúng cách.

Thời gian tới Ban điều hành dự án tiếp tục triển khai tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid- 19 tại tiền sảnh Hội Chữ thập đỏ; tại các buổi hiến máu và một số xã của huyện Gia Viễn và một số nơi trong tỉnh với mục đích đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covir- 19 đạt hiệu quả cao hơn.


Tác giả: Trịnh Kim Tú
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Hôm qua : 147