A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Giọt hồng tình nguyện" thu được 470 đơn vị máu

Sáng 10/7, tại Bệnh viên đa khoa tỉnh, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 với chủ đề "Giọt hồng tình nguyện".

 

Chương trình

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

 Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người, trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên trong Khối đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh. 

Đợt hiến máu tình nguyện lần này có gần 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trong Khối tham gia. Kết thúc chương trình, ban tổ chức thu được trên 470 đơn vị máu.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thiết thực, nhất là trong hoàn cảnh dịch bệnh COVID-19 đang khiến ngân hàng máu bị thiếu hụt nghiêm trọng. Đây còn là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm lớn với xã hội, xứng đáng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn khối.

TGV BCĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 125
Năm 2024 : 19.261
Năm trước : 64.366
Tổng số : 262.204