Banner
15:27 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG » Cứu trợ và trợ giúp nhân đạo

Chương trình Lục lạc vàng – Kết nối những miền quê tại Ninh Bình

Thứ hai - 10/10/2016 14:44

Ngày 09/10/2016, tại xã Yên Thành, huyện Yên Mô, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty cổ phần Truyền thông đa phương tiện LASTA tổ chức Chương trình “Lục lạc Vàng - Kết nối những miền quê”, thông qua Chương trình đã trao tặng 10 con bò cho 10 hộ dân trên địa bàn 2 xã Yên Thành và xã Yên Đồng, huyện Yên Mô.     
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao tặng bò cho các  hộ dân trong Chương trình
 
       Đây là lần đầu tiên Chương trình đến với huyện Yên Mô, chính vì vậy đã thu hút đông đảo bà con nhân dân địa phương tới tham dự và cổ vũ. Tại Chương trình, 10 hộ nghèo được nhận 10 con bò, trị giá 16 triệu đồng/con, ngoài ra, mỗi hộ còn được tặng thêm 1.250.000 đồng để hỗ trợ xây chuồng.

 Phát biểu tại buổi trao tặng bò, ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình rất vui mừng đánh giá cao Chương trình “Lục lạc vàng- kết nối những miền quê” đã được triển khai thực hiện trong 6 năm qua trên mọi miền tổ quốc, Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã đem lại sinh kế bền vững cho những đối tượng khó khăn; Ông mong muốn các hộ dân được thụ hưởng từ Chương trình trân trọng món quà đầy ý nghĩa này, thường xuyên chăm sóc nuôi dưỡng Bò, để chúng mau lớn, sinh sôi nảy nở đem lại kinh tế cho gia đình, tăng thêm nguồn lực giúp cho các cháu học sinh trong mỗi gia đình tiếp tục được học tập trở thành người công dân tốt giúp đỡ cho gia đình và xã hội.

 Một số hình ảnh tại Chương trình "Lục lạc vàng - Kết nối những miền quê"

Đông đảo người dân đến tham dự Chương trìnhCác đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện trao tặng tiền của Chương tringh cho 10 hộ dân Lãnh đạo Ban Dân Vận tỉnh Ủy trao tặng bò cho hộ dân nghèoLãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô trao tặng bò cho hộ dân nghèo
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Mô trao tặng bò cho hộ dân nghèoCác hộ dân phấn khởi dắt bò về nhà


Các hộ dân phấn khởi dắt bò về nhà


Tác giả bài viết: Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX