Banner
14:51 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG » Cứu trợ và trợ giúp nhân đạo

Tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ hai - 15/10/2018 14:29

Ngày 14/10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh khu vực Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Gia Viễn, Hoa Lư và thành phố Ninh Bình.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

     Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudenial Việt Nam đã trao 18 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học của huyện Gia Viễn, Hoa Lư và thành phố Ninh Bình. Nguồn kinh phí học bổng trên được trích từ Quỹ Prudence. 

     Quỹ Prudence được thành lập tại Việt Nam từ năm 2003 với mục đích thể hiện cam kết của Prudential trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng nơi Prudential hoạt động. Thông qua Quỹ Prudence, Prudential đã tổ chức được hàng ngàn chương trình xã hội từ thiện với gần 100 nghìn người thụ hưởng.

     Trong các chương trình xã hội từ thiện, Quỹ Prudence dành sự quan tâm đặc biệt đến việc hỗ trợ quà tặng, học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó có tỉnh Ninh Bình.

     Món quà ý nghĩa mà đại diện Prudential trao tặng cho học sinh nghèo không chỉ là sự giúp đỡ thiết thực, giúp các em có thêm điều kiện để yên tâm đến trường mà đó còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX