Banner
23:20 EST Thứ sáu, 14/12/2018

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Đại diện Hội VNED và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ 6 tháng đầu năm 2018

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH NƠI KẾT NỐI, LAN TỎA YÊU THƯƠNG PHÁP - VIỆT!

Hội bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp (viết tắt là Hội VNED) là tổ chức nhân đạo được thành lập năm 2001, do những người Pháp gốc Việt và người Pháp yêu mến Việt Nam sáng lập, nhằm giúp đỡ các em là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2004 đến nay, Hội VNED phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trợ giúp cho trên 50 trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh. Từ nguồn hỗ trợ của Hội nhiều em đã vươn lên, trở thành tấm gương sáng trong lao động và học tập, tu dưỡng.

Chi tiết»

THÙNG QUỸ NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

THÙNG QUỸ NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, để huy động nguồn lực từ các tổ chức, các Nhà hảo tâm cùng chăm lo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết»

Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

Ngày 16/11 tại Trường tiểu học Thanh Lạc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức trao tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Thanh Lạc, Sơn Thành (Nho Quan).

Chi tiết»

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2018), ngày 06/11/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH đầu tư thương mại Gia Phạm (Đại lý ô tô Honda Ninh Bình) tổ chức Chương trình bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Tân Văn, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn.

Chi tiết»

Ninh Bình tập huấn công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018

Ninh Bình tập huấn công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2018

Ngày 01/11/2018, tại trường Chính trị tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm cho 200 học viên là cán bộ chuyên trách từ tỉnh đến các xã, phương, thị trấn.

Chi tiết»

Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Công ty TNHH lốp ắc quy ô tô Vạn dặm Bình An.

Thùng quỹ nhân đạo: Việc làm nhỏ lan tỏa ý nghĩa lớn

Nhằm tạo nguồn lực để chia sẻ, giúp đỡ thêm nhiều đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tích cực phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp triển khai mô hình “Thùng quỹ nhân đạo”. Mặc dù số tiền mỗi lần đóng góp không lớn, song “tích tiểu thành đại”, các “Thùng quỹ nhân đạo” đang góp phần lan tỏa ý nghĩa và nhiều hành động cao đẹp trong cộng đồng dành cho những mảnh đời khó khăn.

Chi tiết»

Tặng quà cho bệnh nhân cao tuổi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Thăm, tặng quà cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1990-1/10/2018), chiều ngày 01/10/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh, Hội Người cao tuổi tỉnh và các Nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho người cao tuổi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết»

Các học viên tại lớp tập huấn

Khai giảng lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu- cứu đuối

Ngày 5/9, tại Nhà văn hóa thôn Bộ Đầu (xã Ninh An, huyện Hoa Lư), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn nâng cao kiến thức và kỹ năng sơ cấp cứu- cứu đuối cho 30 người là tình nguyện viên chữ thập đỏ thuộc xã Ninh An và 11 cán bộ, chủ tịch chữ thập đỏ của các xã thuộc khu vực hay xảy ra tai nạn giao thông, đuối nước trong huyện Hoa Lư.

Chi tiết»

Bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại xã Yên Từ

Bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại xã Yên Từ

Sáng ngày 13/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với doanh nghiệp hảo tâm và Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Mô tổ chức bàn giao nhà chữ thập đỏ cho hộ nghèo tại xã Yên Từ

Chi tiết»

Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại công ty TNHH Lốp ắc quy ô tô Vạn Dặm Bình An

Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại công ty TNHH Lốp ắc quy ô tô Vạn Dặm Bình An

Ngày 11/9/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với công ty TNHH Lốp ắc quy ô tô Vạn Dặm Bình An (Trung tâm dịch vụ Michelin Đạt Phong), phố Mới, thị trấn Me, huyện Gia Viễn tổ chức Khai trương thùng quỹ nhân đạo và trao 10 phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn huyện Gia Viễn.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX