Banner
08:42 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

HỘI LÁI XE TỈNH NINH BÌNH “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - VẠN DẶM BÌNH AN”

Thứ năm - 27/12/2018 21:29

Hội Lái xe tỉnh Ninh Bình được thành lập ngày 21/11/2016 với thông điệp “Kết nối yêu thương - Vạn dặm bình an”, Hội là nơi chia sẻ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động trên mọi nẻo đường và đặc biệt là việc tổ chức các chương trình thiện nguyện.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo bệnh viện Tâm thần tỉnh và Hội Lái xe tỉnh tặng quà cho bệnh nhân

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo bệnh viện Tâm thần tỉnh và Hội Lái xe tỉnh tặng quà cho bệnh nhân

     Trong 2 năm qua, Hội Lái xe đã tổ chức được rất nhiều chương trình ý nghĩa như: thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng lũ quét tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái với tổng giá trị gần 50 triệu đồng; tham gia Cuộc vận động “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” giúp đỡ cho 3 em học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức trợ giúp 300.000 đồng/tháng/em, cứu trợ bà con vùng lũ huyện Nho Quan vào tháng 10/2017 với tổng giá trị gần 20 triệu đồng...

     Để chuẩn bị chào đón năm mới 2019 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập Hội Lái xe, ngày 26/12/2018, Hội Lái xe tỉnh Ninh Bình cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bệnh viện Tâm thần tỉnh tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Kết nối yêu thương - Vạn dặm bình an”.

     Chương trình được tổ chức gồm nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các thành viên Hội Lái xe tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khuôn viên bệnh viên; cắt tóc, chăm sóc bệnh nhân… và đặc biệt, Hội đã trực tiếp chuẩn bị 300 suất ăn miễn phí cho các bệnh nhân và dành tặng 10 xuất quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tổng giá trị chương trình là 15 triệu đồng.

      Với những việc làm đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã giúp cho những người bệnh vơi đi nỗi đau về thể xác và được động viên về tinh thần, giúp cho họ có thêm nghị lực vượt qua nỗi đau bệnh tật, nhanh chóng trở về với gia đình, người thân đón một mùa xuân ấm áp tình người.     Một số hình ảnh tại Chương trình thiện nguyện:

 


Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện tâm thần nhận biển trao tiền và quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện


 


Đoàn thiện nguyện cùng tổ nhà ăn bệnh viện chuẩn bị thực phẩm nấu ăn cho các bệnh nhânCác bệnh nhân được ăn bữa cơm ấm áp nghĩa tình do đoàn Thiện nguyện tự tay làm

 Đoàn thiện nguyện cắt tóc, chăm sóc bệnh nhân

Các thành viên Hội Lái xe dọn dẹp vệ sinh khuôn viên bệnh viện
 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Lái xe và bệnh viện Tâm thần tỉnh chụp ảnh lưu niệm
 

Tác giả bài viết: Tin: Phạm Nguyệt - Ảnh Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX