Banner
08:34 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Hội VNED Trao tặng quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam.

Thứ sáu - 05/04/2019 22:53

Sáng ngày 06/04/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Hội VNED ( Hội bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin tại pháp) Đây là hội của những người pháp gốc việt hoặc người pháp yêu mến Việt Nam sáng lập, nhằm giúp đỡ các em là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn

Trao quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Trao quà cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Về dự buổi buổi trao quà có Bà Trần Thị Lan phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình. Đại diện cho Hội bảo trợ trẻ em nhiễm dioxin tại pháp có Bà Phạm Thị khuyên, cùng các hộ gia đình nạn nhân chất độc da cam cũng về dự chương trình.
Từ năm 2004 dến nay, Hội VNED phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trợ giúp cho trên 50 trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trợ giúp là gần 01 tỷ đồng thông qua ba hình thức trợ giúp đó là : nhận đỡ đầu, trao học bổng và cho vay vốn không tính lãi. Trong quý I, quý II năm 2019 hội  tổ chức trao tặng 14 xuất quà với tổng giá trị là 37.400.000 cho 14 đối tượng; Số tiền được trợ giúp được đưa tận tay các hộ gia đình. Từ nguồn hỗ trợ này đã mang lại cơ hội cho nhiều đối tượng có điều kiện phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần.
Đây là những hỗ trợ  thiết thực,  những món quà mang ý nghĩa to lớn, nhằm động viên chia sẻ khó khăn với các nạn nhân chất độc da cam và động viên các em học sinh có thêm niềm tin và động lực, giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.  

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX