Banner
15:15 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị giao ban quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019

Thứ ba - 02/04/2019 08:01

Ngày 01/04/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2019; ký giao ước thi đua năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố, trưởng các phòng chuyên môn, chuyên viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Hội nghị giao ban công tác quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II/2019

Hội nghị giao ban công tác quý I, phương hướng, nhiệm vụ quý II/2019

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019, trong quý I các cấp Hội trong toàn tỉnh đã tổ chức hiệu quả, thiết thực nhiều hoạt động: Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Kỷ Hợi toàn tỉnh đã trao tặng trên 7 nghìn suất quà tết trị giá trên 3 tỷ đồng, Công tác cứu trợ và trợ giúp nhân đạo trong quý I/2019 đã trợ giúp trên 10.000 lượt đối tượng với số tiền gần 05 tỷ đồng. Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện các cấp đã phối hợp tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện trong quý đã tiếp nhận được 1.741 đơn vị máu đạt 31% kế hoạch giao. Hội chữ thập đỏ tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Việt Đức Hà Nội về tuyên truyền, vận động HMTN, đăng ký hiến mô tạng, sơ cấp cứu và các hoạt động công tác hội. Trong quý I/ 2019, công tác hội và phong trào chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả nhất định;  . Bằng những hoạt động cụ thể trong thời gian qua các hoạt động của Hội đã góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
           Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đánh giá cao kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ toàn tỉnh trong thời gian qua, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm sau: yêu cầu trong quý II, Hội CTĐ các cấp cần chú trọng lập thành tích chào mừng Ngày Quốc tế CTĐ 08/5 và tháng nhân đạo; thực hiện có hiệu quả công tác hiến máu tình nguyện theo kế hoạch và tổ chức có hiệu quả các hoạt động “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu ”, Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2019” và tăng cường công tác Hội và phong trào CTĐ tại các đơn vị trường học...Tại hội nghị các đại biểu tham dự hội nghị đã thông qua kế hoạch thực hiện phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2019
Hội nghị đã thống nhất cao về báo cáo kết quả công tác hội các phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm với các giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019./.


Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX