Banner
01:36 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình với Chương trình “Khát vọng sống”

Chủ nhật - 13/03/2016 09:55

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” ngày 05/3/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với công ty Quảng cáo Nhất Uniad JSC thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Chương trình “Khát vọng sống” tại ba địa chỉ nhân đạo trên địa bàn thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Hội Chữ thập đỏ cùng các nhà hảo tâm trò chuyện, chia sẻ khó khăn cùng GĐ ông Đỗ Ngọc Nhĩ

Hội Chữ thập đỏ cùng các nhà hảo tâm trò chuyện, chia sẻ khó khăn cùng GĐ ông Đỗ Ngọc Nhĩ

Tham dự Chương trình có đại diện chính quyền địa phương và 30 mạnh thường quân là các công ty, doanh nghiệp trong nước, các nhà hảo tâm và bà con lối xóm cùng về làm công tác nhân đạo. 
Tại những nơi đến thăm, các nhà hảo tâm đã có dịp chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các đối tượng phải cố gắng vượt qua. Đặc biệt đồng cảm với gia đình ông Đỗ Ngọc Nhĩ, năm 2008 con trai ông bị mất do tai nạn, để lại mình ông với người vợ ốm nặng và 3 cháu nhỏ thơ dại, cháu lớn nhất 8 tuổi, cháu thứ hai mới 4 tuổi, còn cháu nhỏ nhất mất cha khi mới 21 ngày tuổi, mẹ bỏ đi khi cháu tròn 3 tháng tuổi... 
Thông qua chương trình, Hội Chữ thập đỏ đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 47.200.000 đồng cho gia đình ông Đỗ Ngọc Nhĩ; 12.700.000 đồng cho gia đình chị Phạm Thị Nụ; 12.000.000 đồng cho em Phạm Thị Thu Hằng và các phần quà có giá trị trong cuộc sống, sinh hoạt. 
Với số tiền chứa đựng đầy ắp tình cảm đó, các gia đình dùng để sửa chữa nhà cửa, chữa bệnh, phần còn lại để tạo vốn phát triển chăn nuôi, đảm bảo đời sống lâu dài; đặc biệt là Chương trình khát vọng sống đã tiếp thêm nghị lực, tạo niềm tin và hy vọng mới để các đối tượng cùng nhau vươn lên thoát nghèo, hòa nhập với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Xuân Kỳ- P. Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX