Banner
08:00 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Khởi công, động thổ xây dựng nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình bà Phạm Thị Ốc xã Yên Lộc huyện Kim Sơn

Thứ ba - 26/03/2019 21:11

Sáng 26/3/2019, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn, UBND xã Yên Lộc tổ chức động thổ và ký kết cam kết khởi công xây nhà Chữ Thập đỏ cho bà Phạm Thị Ốc thuộc thôn 11 xã Yên Lộc huyện Kim sơn. Dự lễ động thổ và ký biên bản cam có Bà Trần Thị Lan phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, Ông mai Văn Trường chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn, Đại diện cho chính quyền địa phương xã Yên Lộc có ông Trần Văn Yêm Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các ban ngành của xã cũng về dự.

Động thổ, khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ

Động thổ, khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ

 Bà Ốc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khỏe ốm yếu mù lòa bà thường xuyên phải đi viện điều trị, bà là đối tượng tàn tật thuộc bảo trợ xã hội. 
Theo thiết kế, công trình được xây dựng với tổng diện tích 21m2, kết cấu theo tiêu chuẩn nhà mái bằng. Tại lễ động thổ bà Trần Thị Lan phó chủ tịch hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đại diện cho các nhà hảo tâm trao tặng 38 triệu đồng của báo dân trí trao tặng. Thay mặt gia đình, ông Phạm Hồng Tiến đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các nhà tài trợ đã hỗ trợ gia đình xây dựng ngôi nhà
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Yiêm  Phó bí thư thường trực UBND xã trân trọng ghi nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà tài trợ đối với gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Hội chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục là địa chỉ đỏ, cầu nối, đồng hành với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, cùng huyện Kim sơn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tạo điều kiện cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX