Banner
07:11 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Ninh Bình và huyện Kim Sơn

Thứ hai - 28/01/2019 02:43

Ngày 23/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng quà cho những hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) và tại xã Kim Chính và xã Đồng Hướng (Kim Sơn) hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Trao quà cho các đối tượng chính sách tại phường Ninh Khánh.

Trao quà cho các đối tượng chính sách tại phường Ninh Khánh.

Nhằm chăm lo Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết đến, xuân về, các nhà hảo tâm, danh nghiệp trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Ninh Bình, Công ty Cổ phần in và văn hóa phẩm Ninh Bình, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Sinh Lộc, Công ty xây dựng và thương mại Hoàng Đại Phú và tập thể giáo viên, học sinh, phụ huynh lớp 7D Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Ninh Bình) đã trao quà trị giá trên 20 triệu đồng cho các hộ. 
Trong đó, có 60 suất quà Tết dành tặng cho 60 hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân da cam cho 3 phường, xã (Ninh Khánh, xã Kim Chính và Đồng Hướng). Mỗi xã, phường được tặng 20 suất gồm quà và tiền mặt, với tổng giá trị 400 nghìn đồng/suất. Đây là những phần quà nhằm chia sẻ, động viên nạn nhân da cam cũng như những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực, vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân, đón tết vui tươi, ấm áp.

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX