Banner
13:58 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Chủ nhật - 21/01/2018 21:18

Chương trình Xuân Nhân ái - Tết sẻ chia: 80 suất quà và 2 con bò giống, tổng giá trị 70 triệu đồng đã được các nhà hảo tâm là đoàn viên thanh niên Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính tại Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội trao tặng cho các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình nhân dịp Tết đến xuân về.

Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

   Sáng 20/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và Đoàn thanh niên Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính tổ chức chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” trao bò giống và quà cho các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện Hoa Lư và thành phố Ninh Bình nhân dịp Tết đến xuân về.  
   Dự lễ trao tặng có lãnh đạo huyện Hoa Lư, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, nạn nhân nhiễm chất độc da cam nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, để mọi người đều được đón Tết ấm no, đầy đủ, ấm áp tình thương yêu của gia đình, cộng đồng.
   Các nhà hảo tâm là đoàn viên thanh niên Ngân hàng Vietcombank trụ sở chính và Hội Chữ thập đỏ Hà Nội đã trao 80 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất và 1 con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Đồng thời trao 1 con bò giống trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo ở phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình.
   Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, mang tới sự ấm áp, đầy nghĩa tình cho các hộ nghèo đón Tết vui tươi, đầm ấm, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; là hoạt động thiết thực thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Mậu Tuất 2018 do trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Tác giả bài viết: Hồng Vân - Minh Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX