Banner
07:05 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại xã Yên Đồng

Thứ ba - 22/01/2019 22:02

Chiều 22/1, tại UBND xã Yên Đồng (Yên Mô), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với nhà tài trợ Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Lam Giang, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Liên tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam xã Yên Đồng nhân "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi 2019.

Các đồng chí lãnh đạo và Nhà hảo tâm trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách.

Các đồng chí lãnh đạo và Nhà hảo tâm trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách.

Các nhà tài trợ đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho những hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Yên Đồng. Đây là những hộ kinh tế khó khăn, tuổi cao, bệnh tật không có khả năng lao động. Những suất quà nghĩa tình từ các doanh nghiệp mỗi dịp Tết đến, xuân về, thể hiện sự sẻ chia với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" - một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt nghìn đời nay. 
Dù món quà không lớn nhưng phần quà mà các doanh nghiệp dành tặng đã phần nào giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân da cam đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm bên gia đình. Đồng thời thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng địa phương thực hiện chương trình an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX