Banner
02:15 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Chủ nhật - 29/07/2018 21:13

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2018), chiều 26/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Ngọc Minh – đơn vị tổ chức chương trình Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tặng cho thương, bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách, người có công đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

thăm, tặng quà cho thương binh đang điều trị tại bệnh viện.

thăm, tặng quà cho thương binh đang điều trị tại bệnh viện.

Đến thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh đang điều trị tại bệnh viên, đại diện các thương hiệu sản phẩm Việt Nam gồm Nữ hoàng thực phẩm, Á hoàng thực phẩm, Nữ hoàng nhân ái đã trao tặng 79 phần quà tới tay các thương bệnh binh, thân nhân gia đình chình sách.

Các suất quà là những loại thực phẩm thiết yếu, có tác dụng phục hồi sức khỏe, nhất là với những người bệnh đang điều trị. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên người bệnh tích cực điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh xuất viện về với gia đình, góp phần nhân thêm phong trào đền ơn, đáp nghĩa, nhân ái trong cộng đồng, chung tay chăm sóc, động viên các thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Tác giả bài viết: Hạnh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX