Banner
01:47 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chúc mừng ngày thành lập Bộ đội Biên phòng

Chủ nhật - 13/03/2016 06:15

Nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, 27 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/2016), Đoàn lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do PGS.TS. Nguyễn Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng.

Thay mặt Đoàn, Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ chiến sĩ lực lượng Bộ đội Biên phòng trong sự nghiệp quản lý và bảo vệ biên giới quốc gia. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Bộ đội Biên phòng luôn quan tâm xây dựng thế trận biên phòng toàn dân.
 
Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu nhấn mạnh, việc hai đơn vị thực hiện chương trình phối hợp giúp đỡ đồng bào các dân tộc vùng biên giới đã và đang thu được những kết quả đáng tự hào như: Chương trình “Ngân hàng bò – Chung sức cùng đồng bào nghèo xây dựng nông thôn mới”, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Chiến dịch Khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng…Đây là những phong trào lớn được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động hàng năm đã và đang ghi lại những dấu ấn hết sức tốt đẹp.
 
Phát biểu với đoàn đại biểu Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng cảm ơn Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã dành cho lực lượng Bộ đội biên phòng những tình cảm hết sức tốt đẹp: Với chính sách hậu phương là việc làm tình nghĩa, những năm qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã dành nhiều tình cảm cho Bộ đội Biên phòng. Thiếu tướng Bùi Đức Hạnh đề nghị trong những năm tới Bộ đội Biên phòng và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cần có nhiều hoạt động, giao lưu và làm tốt hơn nữa trong hoạt động nhân đạo và các vấn đề an sinh xã hội.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX