Banner
14:24 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CẤP CƠ SỞ

Ra mắt điểm sơ cấp cứu Chữ thập đỏ tại Nho Quan

Thứ tư - 20/12/2017 19:43

Sáng 15/12/ 2017, tại ngã ba Chạ, thuộc thôn An Nội, xã Gia Tường, huyện Nho Quan (Ninh Bình), Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan tổ chức ra mắt Điểm sơ cấp cứu Chữ thập đỏ nhằm giúp đỡ nạn nhân không may bị tai nạn giao thông và các tai nạn khác sảy ra được các tình nguyện viên sơ cứu trước khi được chuyển đến cơ sở y tế.


    Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Giấy phép hoạt động cho Điểm Sơ cấp cứu Chữ thập đỏ

 
     Dự buổi ra mắt có đại diện lãnh đạo Ban An toàn Giao thông tỉnh, đại diện các Ban ngành đoàn thể huyện Nho Quan, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã Gia Tường, Đức Long, Lạc Vân; Hội Chữ thập đỏ các huyện thành phố trong tỉnh và 27 xã thị trấn thuộc huyện Nho Quan và các tình nguyện viên tham gia Điểm sơ cấp cứu.
     Điểm sơ cấp cứu ngã ba Chạ là điểm thành lập thứ 2 sau điểm sơ cấp cứu tại Ga Gềnh- thành phố Tam Điệp được gia đình anh Đinh Văn Thành tình nguyện cho mượn địa điểm với diện tích 20m2 có đầy đủ trang thiết bị giường tủ, dụng cụ sơ cấp cứu... theo Thông tư số 17 của Bộ Y tế quy định.
     Được sự ủy quyền của Sở Y tế bà Trần Thị Lan - Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh đã trao Giấy phép hoạt động của Sở Y tế cho Điểm sơ cấp cứu Chữ thập đỏ; đồng thời phát biểu chỉ đạo và động viên các tình nguyện viên sau khi ra mắt điểm sơ cấp cứu cần nhiệt tình, cố gắng hỗ trợ người không may mắn bị tai nạn rủi do để hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại về tính mạng khi tham gia giao thông.
     Tại buổi ra mắt, bà Trần Thị Lan thay mặt Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh cảm ơn Sở Y tế, phòng Y tế huyện Nho Quan, Ban ATGT tỉnh đồng thời đề nghị các ngành liên quan tạo điều kiện hỗ trợ để điểm sơ cấp cứu hoạt động hiệu quả và làm cơ sở nhân rộng các điểm khác trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Bài Trình Kim Tú; Ảnh Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX