Banner
07:05 EDT Chủ nhật, 20/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CẤP CƠ SỞ

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Thứ năm - 10/01/2019 20:28

Ngày 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Câu lạc bộ “Nồi cháo yêu thương” đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019”.

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Trong chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với các nhà tài trợ đã trao quà cho 66 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Kim Sơn. Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm thiết yếu khác trị giá 300 nghìn đồng. Tổng giá trị các phần quà gần 20 triệu đồng. 
 
Trước đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Chùa Quan Âm (xã Tân Thành) cũng đã trao tặng quà cho các cháu ở 5 trường mầm non trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà tặng là 150 triệu đồng.

Những phần quà được trao tặng mỗi dịp tết đến xuân về của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chăm lo, giúp đỡ những mảnh đời không may mắn được đón một cái Tết đầm ấm, đủ đầy. 

Mặt khác, sự chung tay chia sẻ còn là nguồn động viên lớn lao, giúp hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm nghị lực, niềm tin để vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX