Banner
15:27 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » HỘI CHỮ THẬP ĐỎ CẤP CƠ SỞ

Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 21/01/2019 15:07

Sáng 21/1, trường THPT Hoa Lư A tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết

Theo đó, có 136 học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật... được tặng những suất quà bằng tiền mặt từ 800 nghìn -1,4 triệu đồng và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn được tặng thêm những phần quà gồm gạo, chăn, sữa, bánh kẹo...

Tổng số tiền và quà tặng trị giá trên 120 triệu đồng, do một số doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cán bộ, giáo viên học sinh nhà trường quyên góp, tài trợ.

Những phần quà Tết này có ý nghĩa vật chất và động viên tinh thần lớn đối với những em học sinh hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, thiệt thòi, giúp các em có thêm điều kiện đón Tết đầy đủ, tạo động lực vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Trường THPT Hoa Lư A là một trong số ít trường THPT của tỉnh nhiều năm nay làm tốt công tác hội chữ thập đỏ trong nhà trường, trong đó có hoạt động tặng quà Tết được duy trì thường xuyên và huy động được các nhà tài trợ tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Với những thành tích đó, năm 2018, trường THPT Hoa Lư A được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng bằng khen.

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX