Banner
14:57 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG » Hiến máu nhân đạo

Đoàn khối cơ quan tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ tư - 29/08/2018 08:47

Ngày 25/8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, BCH Đoàn khối cơ quan tỉnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng hi vọng” năm 2018.

Các cô gái của cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.

Các cô gái của cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện.

     Dự Ngày hội hiến máu tình nguyện có các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT, Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn… và hàng trăm ĐVTN đến từ các tổ chức, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong Khối cơ quan tỉnh. Đặc biệt, tham gia ngày hội còn có các người đẹp đạt danh hiệu chính thức trong cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2018.

     Trong buổi sáng, các tình nguyện viên hiến máu với tinh thần nhiệt huyết, ý thức trách nhiệm cao của tuổi trẻ; các y bác sĩ, những tình nguyện viên thực hiện các khâu tiếp đón, lấy mẫu, kiểm tra sức khỏe, chăm sóc người sau hiến máu … đã làm việc khoa học, đúng quy trình. Kết quả, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận 220 đơn vị máu, góp thêm vào nguồn máu dự trữ của Bệnh viện, kịp thời cứu chữa những người bệnh khi cần.

     Đây là một trong những hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn của tuổi trẻ Đoàn khối cơ quan tỉnh, cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện trong tuổi trẻ ĐVTN trong Khối, góp sức cùng cộng đồng xã hội thực hiện hiệu quả hoạt động hiến máu nhân đạo.

 

Tác giả bài viết: Hạnh Chi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX