Banner
14:54 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG » Hiến máu nhân đạo

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nho Quan lần IX

Thứ hai - 08/10/2018 05:00

Sáng 5/10, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Nho Quan phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nho Quan lần thứ IX, năm 2018”. Dự ngày hội có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; lãnh đạo huyện Nho Quan; đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; lãnh đạo các xã, thị trấn, các đoàn thể trên địa bàn huyện.

Các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

Các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu

     Với thông điệp“Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nho Quan lần thứ IX, năm 2018 có gần 800 tình nguyện viên trên địa bàn huyện tham gia. Kết quả đã tiếp nhận 551 đơn vị máu, chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; đây là những đơn vị máu quý giá góp phần mang lại sự sống cho người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện.
     Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Nho Quan đã đạt được kết quả khích lệ, cả về số lượng và chất lượng, luôn là đơn vị tốp đầu của tỉnh trong phong trào HMTN.
     

Các TNV được khen thưởng trong Ngày hội HMTN
 
     Tại ngày hội, lãnh đạo huyện Nho Quan đã trao Giấy khen cho 9 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2017.

Tác giả bài viết: Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX