Banner
12:38 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG » Hiến máu nhân đạo

Ninh Bình tiếp nhận 1.043 đơn vị máu

Thứ ba - 26/04/2016 22:01

Với chủ đề “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, trong hai ngày 12/3 và 16/3, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN thành phố Ninh Bình, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Kim Sơn và viện Huyết học - Truyền máu trung ương tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2016.

Ninh Bình tiếp nhận 1.043 đơn vị máu

Ninh Bình tiếp nhận 1.043 đơn vị máu

Tình nguyện viên TP Ninh Bình xếp hàng đăng ký hiến máu
Trong hai ngày đầu ra quân, đã thu hút trên 1.200 tình nguyện viên là những Đảng viên, đoàn viên, cán bộ công chức cơ quan, lực lượng vũ trang và người dân trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Kim Sơn đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.
Kết thúc chương trình Ban tổ chức tiếp nhận được 1.043 đơn vị máu, đáp ứng kịp thời cứu chữa cho những bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo, người bị tai nạn rủi do có cơ hội sống. Thông qua Ngày hội hiến máu tình nguyện góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho các cấp, các ngành, các đoàn thể và tầng lớp nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện thể hiện tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc./

Tác giả bài viết: Phùng Luyến – Hội CTĐ Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX