Banner
14:42 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » KẾT NỐI ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO

TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO XÃ VĂN PHƯƠNG

Thứ hai - 28/08/2017 09:56

Tiếp tục hực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 24/8/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng (Phố Tân Lập, thị trấn Nho Quan) tổ chức trao tặng quà và tiền hỗ trợ 6 tháng đầu năm cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tiền Phương I, xã Văn Phương, huyện Nho Quan.

   
Bà Đàm Thị Ngọc Yến, Giám đốc Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng,
Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Nho Quan trao quà và tiền hỗ trợ cho 2 hộ gia đình em Hoàng Thị Tình và em Nguyễn Văn Kha 
 
     Bố em Hoàng Thị Tình và mẹ em Nguyễn Văn Kha đều là con của bà Đinh Thị Gạo. Bố em Tình mất sớm, mẹ bỏ đi; bố em Kha cũng mất sớm, mẹ sức khỏe yếu. Hiện cả hai gia đình đều sống cùng gia đình ông bà Gạo.
Hai em Tình và Kha (học sinh lớp 2 trường tiểu học Văn Phương) được Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng nhận hỗ trợ nuôi dưỡng mỗi tháng 200.000 đồng, từ nay đến khi trưởng thành.
    Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa động viên các em cả về vật chất và tinh thần, giúp các em có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Bài: Phạm Thị Nguyệt - Ảnh: Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX