Banner
21:38 ICT Thứ năm, 18/04/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Bệnh viện Mắt Trung ương đang tiến hành tiếp nhận giác mạc

Người thứ 320 hiến tặng giác mạc để lại ánh sáng cho đời

6h30 ngày 10/4/2019 ông Nguyễn văn Huyến tại xóm 3, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơnđã trút hơi thở cuối cùng.Thực hiện tâm nguyện của ông là “Khi chúa gọi tôi về, tôi sẽ hiến giác mạc”.Gia đình đã kết nối vớiHội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình để làm các thủ tục cần thiết trước khi hiến tặng giác mạc. Đúng 11h15 phút cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đãphối hợp với Ngân hàng Mắt Bệnh viện Mắt Trung ương tiến hành tiếp nhận giác mạc. Ông Nguyễn Văn Huyến là người thứ 320 của tỉnh Ninh Bình đem lại ánh sang đến với những bệnh nhân mù lòa do bệnh lý giác mạc.

Chi tiết»

Ông Bùi Trọng Kỳ trao bảng tấm lòng vàng cho bà Lê Thị Đính

Sáng ngày 10/4/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình Trao tặng Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng cho bà Lê Thị Đính

Hưởng ứng và tham gia ủng hộ Cuộc vận động “ Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” năm 2019 nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần với tấm lòng nhiệt huyết, nghĩa cử cao đẹp, trái tim nhân ái. Tại buổi lễ nhận thưởng bà Lê Thị Đính đã để lại những ấn tượng đẹp về tình yêu thương con người không biên giới, an ủi những mảnh đời kém may mắnvới số tiền là 10.000.000 đồng.

Chi tiết»

Các tình nguyện viên hiến máu tại Ngày hội

Ngày hội hiến máu tình nguyện ngành Y tế

Sáng 7/4, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, Sở Y tế Ninh Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện (HMTN) nhân ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4/2019.

Chi tiết»

Hoàng Hoa Trung cùng nhóm ‘Tình nguyện Niềm tin” thực hiện nhiều Dự án thiện nguyện giúp đỡ trẻ em vùng cao. Ảnh: NVCC

Chàng trai coi thiện nguyện là cuộc sống của mình

Thiện nguyện là cuộc sống “Tình nguyện giống như đam mê. Nhưng niềm đam mê này có ích cho người khác thì mình ưu tiên nó hơn. Mình cảm thấy lúc nào cũng giàu năng lượng vui vẻ và mong muốn truyền cho người khác cảm xúc tích cực hơn”, Hoàng Hoa Trung khẳng định đó là lý do mà trong 10 năm qua, cậu luôn hết mình làm tình nguyện. 18 tuổi, cái tuổi bắt đầu chinh phục và khám phá thế giới, được quyền nghĩ cho những ước mơ và tham vọng của mình. Vậy mà Hoàng Hoa Trung lại chọn con đường tình nguyện. Anh luôn quan niệm: Thiện nguyện là một phần cuộc sống. Giúp đỡ được những đứa trẻ nghèo nơi biên giới có quần áo ấm mặc, có sách vở, trường đẹp để học tập thực sự là điều hạnh phúc nhất. Và Trung đã bắt đầu những câu chuyện của mình như thế.

Chi tiết»

"Bữa cơm tình thương" là hoạt động thường xuyên của Nhóm Tình Quê.

Bữa cơm tình thương ấm lòng người bệnh

Tham dự và đồng hành hôm nay, có sự phối hợp Công ty Formosa và Chi đoàn Ngân hàng Agribank Kỳ Anh, sự góp mặt của ông Nguyễn Hữu Đại - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã Kỳ Anh.

Chi tiết»

Tặng xe lăn cho đối tượng tàn tật có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Yên Khánh

Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo và các em học sinh nghèo tại huyện Yên khánh.

Chiều ngày 19/03/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Khánh, phòng Lao động Thương Binh và xã hội huyện tổ chức trao Tặng 05 xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn huyện Yên Khánh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Trung Học Cơ Sở Khánh Nhạc; Và đoàn còn trao tặng 03 xe lăn cho các đối tượng tàn tật có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Khánh công, Khánh Hải, thị trấn Yên Ninh huyện Yên Khánh tổng trị giá 10 triệu đồng.

Chi tiết»

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Lễ hội Xuân hồng năm 2019 huyện Kim Sơn.

Sáng ngày 15/03/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kim Sơn phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.

Chi tiết»

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ cùng lãnh đạo Bệnh Viện Việt Đức ký kết biên bản hợp tác

BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC HÀ NỘI KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CÙNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH NINH BÌNH

Ngày 15/03, tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ký kết bản hợp tác giữa Bệnh viện Việt Đức Hà Nội và Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình. Buổi ký kết này nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình và Bệnh viện Việt Đức. Tham dự buổi làm việc, về phía Bệnh viện Việt Đức có: GS.TS.BS. Trần Bình Giang, Giám đốc; PGS – TS.Lê Tư Hoàng, Phó Giám đốc. Về phía Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình.có: Ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hôi CTĐ Tỉnh Ninh Bình; bà Trần Thị Lan, phó Chủ tịch Hôi CTĐ Tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết»

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đến hỏi thăm và động viên ông Chinoros đang tham gia hiến máu

Người đàn ông Thái Lan đánh dấu lần hiến máu thứ 47 với Lễ hội Xuân hồng 2019

Tại Lễ hội Xuân hồng 2019, ông Chinoros Benjachavakul – Phó TGĐ Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam đã đánh dấu kỷ niệm hiến máu lần thứ 47 của mình với nhiều cảm xúc đặc biệt khi được Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh hỏi thăm và động viên.

Chi tiết»

Tại BV Nhi T.Ư, Phó Chủ tịch Trần Thị Hồng An cùng các thành viên của “Nồi cháo yêu thương” đã chia sẻ những bát cháo đầu xuân ý nghĩa, làm ấm lòng các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Bát cháo đầu xuân ấm lòng người bệnh

Chiều 24/2, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Trần Thị Hồng An đã khai xuân “Nồi cháo yêu thương” do Tạp chí nhân đạo vận động.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 18 19 20  Trang sau
 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX