Banner
01:43 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Viện Mắt T.Ư tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những người hiến giác mạc ở H.Kim Sơn (Ninh Bình) - Ảnh: Viện mắt T.Ư

Một xã có hơn 500 người hiến giác mạc!

Tại tỉnh Ninh Bình, năm 2007, từ người đầu tiên của tỉnh hiến giác mạc, đến nay có hơn 10.000 người đăng ký sẽ hiến giác mạc sau khi qua đời, đặc biệt một xã có hơn 500 người đã hiến và đăng ký hiến giác mạc.

Chi tiết»

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Đồng Hướng và Kim Chính (Kim Sơn)

Ninh Bình Trên 7.000 suất quà Tết trao cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam

Thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ từ tỉnh đến cơ sở đã tích cực vận động, quyên góp các Nhà hảo tâm tham gia ủng hộ và trao tặng trên 7.000 suất quà trị giá gần 2,8 tỷ đồng cho các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, đạt trên 100% kế hoạch đề ra.

Chi tiết»

Nho Quan tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2019”

Nho Quan tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2019”

Ngày 25/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan phối hợp với Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2019”.

Chi tiết»

Trao quà cho các đối tượng chính sách tại phường Ninh Khánh.

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại thành phố Ninh Bình và huyện Kim Sơn

Ngày 23/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng quà cho những hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam phường Ninh Khánh (thành phố Ninh Bình) và tại xã Kim Chính và xã Đồng Hướng (Kim Sơn) hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Chi tiết»

Trao quà cho các hộ chính sách trên địa bàn xã Ninh Khang

Khách sạn Hoàng Sơn tặng quà cho hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam xã Ninh Khang

Chiều 24/1, tại Nhà văn hóa xã Ninh Khang (Hoa Lư), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Khách sạn Hoàng Sơn tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã Ninh Khang nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

Chi tiết»

Các đồng chí lãnh đạo và Nhà hảo tâm trao quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách.

Tặng quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại xã Yên Đồng

Chiều 22/1, tại UBND xã Yên Đồng (Yên Mô), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với nhà tài trợ Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Lam Giang, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hải Liên tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam xã Yên Đồng nhân "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Kỷ Hợi 2019.

Chi tiết»

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà Tết

Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 21/1, trường THPT Hoa Lư A tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Chi tiết»

Đại diện Hội Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân trao số tiền biểu trưng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Nguyễn Thị Thẻ, xã Ninh Vân (Hoa Lư)

Lan tỏa cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động từ năm 2008. Những năm qua, các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh làm cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm đến với những địa chỉ nhân đạo trên địa bàn tỉnh. Cuộc vận động đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân, các tình nguyện viên chữ thập đỏ, các nhà hảo tâm, tham gia đóng góp, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Chi tiết»

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy truy tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho gia đình anh Dương Hồng Quý.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm gia đình người hiến mô, tạng

Chiều 11/1, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng Bằng khen cho gia đình anh Dương Hồng Quý, phố Trung Tự, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình – người đã hiến mô, tạng sau khi qua đời, cứu sống 6 người mắc bệnh nan y.

Chi tiết»

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Tặng quà hộ nghèo huyện Kim Sơn

Ngày 10/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Kim Sơn phối hợp với Câu lạc bộ “Nồi cháo yêu thương” đã tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2019”.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 17 18 19  Trang sau
 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX