Banner
13:47 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Bảo hiểm Prudential hội thảo tri ân khách hàng tại Ninh Bình

Thứ hai - 25/09/2017 05:06

Ngày 24/9 tại thành phố Ninh Bình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức chương trình hội thảo tri ân khách hàng. Đến dự có đại diện văn phòng Bảo hiểm Prudential tại các tỉnh Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình; lãnh đạo hội Chữ thập đỏ tỉnh và hơn 300 khách hàng của công ty tại Ninh Bình.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: M.Q

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: M.Q

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential là tập đoàn kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đến nay đã có văn phòng đại diện ở 63 tỉnh thành trong cả nước.

Tại Ninh Bình Bảo hiểm Prudential có rất nhiều khách hàng đang tham gia mua, thụ hưởng sản phẩm của Prudential.

Với kết quả kinh doanh thuận lợi Bảo hiểm Prudential đã phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo tại các địa phương trong tỉnh. 

Nhân dịp này, Bảo hiểm Prudential đã trao tặng 15 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến từ thành phố Tam Điệp, huyện Nho Quan và Yên Khánh. Trị giá mỗi xe là 1,3 triệu đồng/ xe.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Nguồn tin: baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX