Banner
08:23 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cườngvà Nhà hàng Phong Vân Quán thành phố Ninh Bình ký kết biên bản xác nhận tài trợ 08 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ hai - 15/07/2019 04:31

Hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” sáng ngày 15/7/2019, tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức ký kết biên bản xác nhận tài trợ của Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cườngvà Nhà hàng Phong Vân Quán thành phố Ninh Bình.

Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường và Nhà hàng Phong Vân Quán thành phố Ninh Bình ký biên bản xác nhận tài trợ.

Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường và Nhà hàng Phong Vân Quán thành phố Ninh Bình ký biên bản xác nhận tài trợ.

Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường  nhận trợ giúp 05 địa chỉ nhân đạo, Nhà hàng Phong Vân Quán trợ giúp 03 địa chỉ nhân đạo với số tiền là 300.000đ/ 1 tháng và thời gian tài trợ là 6 tháng,  nhằm  giúp đỡ các em học sinh nghèo mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Với việc làm vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc, giáo dục truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Lá lành đùm lá rách” đã phần nào giúp các em vơi đi những khó khăn có động lực trong học tập vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này ông Bùi Trọng Kỳ chủ tịch hội Chữ thập đỏ đã trân trọng cảm ơn Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường, Nhà hàng Phong Vân Quán đã đồng hành trong công tác nhân đạo và trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng cho hai đơn vị.
Qua chương trình này, cũng là lời kêu gọi các tổ chức, các nhà hảo tâm tiếp tục nêu cao tấm lòng nhân ái, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo".  

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX