Banner
02:03 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đoàn Khối Cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Chủ nhật - 23/07/2017 21:29

Sáng 21/7, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn Khối Cơ quan tỉnh đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

Đoàn Khối Cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Đoàn Khối Cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

     Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút gần 400 đoàn viên thanh niên từ các Chi đoàn, Đoàn trực thuộc Khối các cơ quan tỉnh tham gia. Trong số đó có rất nhiều người đã đồng hành cùng hoạt động hiến máu tình nguyện nhiều năm qua.

    Hoạt động hiến máu tình nguyện, hàng năm, được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai rộng khắp tới các Chi đoàn, Đoàn cơ sở nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong Khối về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Từ đó, các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức trong Khối hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của họ.
       


    Kết thúc Ngày hội hiến máu, đã có gần 300 đơn vị máu được bàn giao cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh, góp phần bổ sung nguồn máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân. Lượng máu thu được trong Ngày hội vượt chỉ tiêu đề ra, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Khối tham gia hưởng ứng các phong trào “Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Tác giả bài viết: Tuyết Nhung (nbtv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX