Banner
01:33 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Đồng chí Trương Đức Lộc tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Chủ nhật - 04/09/2016 20:18

Sáng 01/9, đồng chí Trương Đức Lộc, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tân ở xóm Đông Đình, xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư.

Đồng chí Trương Đức Lộc, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tân

Đồng chí Trương Đức Lộc, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tân

 Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Tân năm nay 94 tuổi, Mẹ có 2 người con là liệt sỹ Phạm Văn Biểu và Phạm Văn Tuyên, đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

    Đến thăm gia đình mẹ Phạm Thị Tân, đồng chí Trương Đức Lộc và Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm tri ân đối với những đóng góp của gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí chúc mẹ luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ để mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

    Hoạt động thăm hỏi và tặng quà gia đình có công với cách mạng nhân các ngày lễ lớn của đất nước là dịp để bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và tri ân những hy sinh, mất mát của những người mẹ đã mất đi những người con thân yêu của mình trong cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc để cho đất nước được hòa bình, độc lập, tự do.

    Đây cũng là dịp nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội và nhân dân với những gia đình có công với cách mạng.

 

Tác giả bài viết: Thanh Nga (nbtv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX