Banner
23:58 EDT Thứ ba, 25/06/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

GẶP MẶT CÁN BỘ VIÊN CHỨC, LÀ CON LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

Thứ năm - 28/07/2016 04:09

Sáng ngày 27/7/2016, Cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016). Đây là dịp để cơ quan tỉnh Hội ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ, viên chức là con em các liệt sĩ - những con người không chỉ vượt qua nhiều khó khăn của bản thân mà còn nỗ lực vươn lên trong mọi công tác của Hội.

Lãnh đạo tỉnh Hội tăng quà con Liệt sỹ là cán bộ viên chức cơ quan nhân ngày 27/7

Lãnh đạo tỉnh Hội tăng quà con Liệt sỹ là cán bộ viên chức cơ quan nhân ngày 27/7

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Xuân Mai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Đồng chí chủ tịch tỉnh Hội nhấn mạnh: Ngày 27-7 hàng năm đã trở thành ngày đặc biệt có ý nghĩa để lớp lớp các thế hệ đi sau bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân, ghi nhớ công lao của những người đi trước. Đồng thời tin tưởng, cán bộ, viên chức là con em các liệt sĩ sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành Chữ thập đỏ, góp phần tích cực đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp những người có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội vươn lên ổn định cuộc sống.

Qua buổi gặp mặt, Lãnh đạo tỉnh Hội cũng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức cơ quan có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để quan tâm đến gia đình các liệt sĩ và cựu quân nhân trong Hội.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các cán bộ, viên chức là con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Tác giả bài viết: Phùng Luyến

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX