Banner
15:42 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hoa Lư: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Cố đô" đợt 1 năm 2019

Thứ hai - 29/07/2019 15:12

Sáng 28/7, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hoa Lư đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Cố đô" đợt 1 năm 2019. Dự ngày hội hiến máu có đ/c Bùi Trọng Kỳ- Ủy viên BCHTW Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đ/c Nguyễn Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư, các đ/c ủy viên Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng các tình nguyện viên trong huyện tham gia hiến máu.

Các tình nguyện viên hiến máu tại Ngày hội

Các tình nguyện viên hiến máu tại Ngày hội

Với sự tham gia của 250 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, nhân dân và các tình nguyện viên trong huyện đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Cố đô" đợt 1 năm 2019 với mong muốn mang tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp của lòng nhân ái, tạo sự lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng. 
Tham gia hiến máu, các tình nguyện viên được các y, bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám sàng lọc, tư vấn sức khỏe đảm bảo theo đúng quy trình, kết quả đã thu được gần 185 đơn vị máu (đạt 92,5% kế hoạch). Số đơn vị máu thu được tại ngày hội sẽ được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về máu cho bệnh nhân nặng, bệnh nhân cần máu để cấp cứu.
Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Cố đô" của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Hoa Lư đã tạo sự đoàn kết, sẻ chia của cộng đồng khỏe mạnh dành cho người bệnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Giang Nam- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Hoa Lư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX