Banner
09:13 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp cùng các nhà hảo tâm trao tặng hỗ trợ cho các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 02/09/2019 22:42

Tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” ngày 29/8/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng hỗ trợ cho 9 địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc địa bàn các huyện Kim Sơn, Yên Mô, Hoa Lư và Nho Quan (mỗi địa chỉ được hỗ trợ 300.000 đồng/tháng).

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ cùng các nhà hảo tâm trao quà cho các đối tượng

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ cùng các nhà hảo tâm trao quà cho các đối tượng

Nằm trong khuôn khổ chương trình ký kết giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các đơn vị về việc xác nhận tài trợ cho các địa chỉ nhân đạo, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng hỗ trợ 3 tháng đầu tiên cho các đối tượng, trong đó: Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường trao tặng hỗ trợ cho 5 địa chỉ (gia đình em Trần Trung Nghĩa xóm An Hải, xã Kim Mỹ, huyện Kim Sơn; gia đình em Trần Trọng Bình, xóm Giữa Đông, xã Yên Hưng, huyện Yên Mô; gia đình anh Nguyễn Văn Đại, xóm 4, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn; gia đình chị Phạm Thị Thúy, xóm 4, xã Kim Tân, huyện Kim Sơn; gia đình anh Vũ Việt Hưng, xóm 7C, xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn). Nhà hàng Phong Vân Quán hỗ trợ 3 địa chỉ (gia đình em Nguyễn Thị Mai Hương, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư; gia đình em Nguyễn Thị Gấm, xã Lạng Phong, huyện Nho Quan; em Đinh Xuân Hưng, thôn Lạc Bình 1, xã Thạch Bình, huyện Nho Quan), Doanh nghiệp Vàng bạc Quang Hưng hỗ trợ 1 địa chỉ (em Đinh Văn Hiệp, thôn Lạc Bình 1, xã Thạch Bình, huyện Nho Quan). Ngoài ra, Doanh nghiệp vàng bạc Quang Hưng cũng hỗ trợ cho 2 địa chỉ có hoàn cảnh khó khăn ở Kim Sơn, mỗi địa chỉ 500.000 đồng. Tổng giá trị được hỗ trợ cho các địa chỉ nhân đạo là gần 10 triệu đồng.
Các địa chỉ được hỗ trợ chủ yếu là gia đình các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Với số tiền nhận được giúp các gia đình phần nào vơi bớt khó khăn, sưởi ấm tình người, lan tỏa tình yêu thương, tiếp bước các em tới trường. Với truyền thống của người Việt Nam “lá lành đùm lá rách” “thương người như thể thương thân” hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức, các nhà hảo tâm sẽ tham gia cùng chung tay giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Nguyệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX