Banner
12:37 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Lễ ra mắt Ban liên lạc Hội Chữ thập đỏ hưu trí tỉnh Ninh Bình

Chủ nhật - 08/05/2016 23:44

Chào mừng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5), sáng 8/5, tại cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, những cán bộ từng công tác trong ngành Chữ thập đỏ được nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thành phố Ninh Bình đã tổ chức Lễ ra mắt Ban liên lạc Hội Chữ thập đỏ hưu trí tỉnh Ninh Bình.

Ông Lê Xuân Mai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc

Ông Lê Xuân Mai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc

Tại buổi Lễ, những cán bộ hưu trí Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã sôi nổi thảo luận, thông qua Điều lệ, Quy chế hoạt động và ra mắt Ban liên lạc. Ban liên lạc Hội Chữ thập đỏ hưu trí tỉnh Ninh Bình là một tổ chức tự nguyện của những người đã từng hoạt động, công tác trong ngành Chữ thập đỏ, thích các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Ban liên lạc hoạt động theo hướng tự quản, tự chịu trách nhiệm có nhiệm vụ xây dựng quy chế, kế hoạch hoạt động theo quy định.
Việc thành lập và đi vào hoạt động của Ban liên lạc Hội Chữ thập đỏ hưu trí tỉnh Ninh Bình sẽ tạo điều kiện cho các bác đã nghỉ hưu được thường xuyên  giao lưu, cùng tham gia làm công tác từ thiện, nhân đạo khi có thể. Bên cạnh đó, tham gia Ban liên lạc các hội viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thăm hỏi nhau lúc ốm đau, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, duy trì sức khỏe để sống vui - sống khỏe - sống có ích cho gia đình và xã hội.
Sau đây là một số hình ảnh của Ban liên lạc trong buổi ra mắt:

Lễ ra mắt Ban liên lạc hưu trí Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh BìnhÔng Lê Xuân Mai, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tặng quà chúc mừng các hội viên Ban liên lạc 


Các Hội viên ban liên lạc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Phùng Luyến

Nguồn tin: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX