Banner
08:21 EDT Thứ ba, 17/09/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu - 06/09/2019 04:45

Sáng ngày 06/9/2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn phối hợp với Viện Huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Đông đảo tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn năm nay được phát động và có sự tham gia rất nhiệt tình của các tình nguyện viên thuộc các đơn vị xã, thị trấn, khối các cơ quan, đơn vị và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện.
Kết thúc đợt hiến máu tình nguyện Viện Huyết học và truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 523 đơn vị máu, những giọt máu hồng góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.
Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Thương người như thể thương thân” tấm lòng nhân ái cứu người ở ngay trong mỗi trái tim của chúng ta, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng  để ngày hội hiến máu trở thành ngày hội của các tầng lớp nhân dân huyện Gia Viễn nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX