Banner
13:04 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ

Chủ nhật - 22/11/2015 22:24

Sáng 23/11, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ nhân dịp Đoàn ra thăm Hà Nội.

Nhiệt liệt chào mừng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh các khóa đến thăm Nhà Quốc hội, Phó chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng, xúc động và cho rằng: chuyến thăm của Đoàn vô cùng ý nghĩa khi diễn ra đúng dịp Quốc hội đang chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam (6/1/1946- 6/1/2016).

Thông báo về tình hình hoạt động của nhiệm kỳ Quốc hội khoá XIII, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, Quốc hội đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò và tầm quan trọng là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội ngày càng được đổi mới, tăng cường; cử tri, nhân dân cả nước ngày càng tín nhiệm và đánh giá cao.

Tại nhiệm kỳ này, Quốc hội đã cho ý kiến, thảo luận và thông qua nhiều dự án luật quan trọng; xem xét, giám sát, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước… Các dự thảo Luật được Quốc hội thông qua đã kèm theo những văn bản hướng dẫn cụ thể, hạn chế tối đa nhưng điều khoản giao Chính phủ hướng dẫn, từng bước khắc phục để dự luật có thể đi vào đời sống nhân dân một cách cụ thể nhất. Phó chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, có được những kết quả đó một phần từ sự kế thừa và phát huy có hiệu quả truyền thống của thế hệ đại biểu Quốc hội các khoá trước, trong đó có các đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh.

1
Phó chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân với các đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ

Thay mặt lãnh đạo Quốc hội, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu, những đóng góp tích cực của Đoàn cho Quốc hội và cho đất nước. Phó chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định, Quốc hội sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phát huy tư cách, phẩm chất, đạo đức của thế hệ đại biểu Quốc hội các khoá trước, tích cực hoạt động, xây dựng Quốc hội ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân, cử tri cả nước giao phó.

Nhìn lại chặng đường 70 năm của Quốc hội Việt Nam, các đại biểu tỉnh Tây Ninh vui mừng nhận thấy những kết quả to lớn mà Quốc hội Việt Nam đã đạt được. Phấn khởi trước sự đổi mới của Quốc hội, được đến thăm ngôi nhà chung Quốc hội, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh các nhiệm kỳ đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và hoạt động rất hiệu quả của Quốc hội khoá XIII. Các đại biểu khẳng định, với vai trò nguyên là đại biểu Quốc hội và là một người công dân, một cư tri nguyện sẽ làm hết sức mình để tiếp tục góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phồn vinh, giàu đẹp.

An Vy


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX