Banner
14:11 EST Thứ bảy, 23/02/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Yên Khánh

Thứ ba - 06/02/2018 21:02

Ngày 2/2, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội chữ thập đỏ huyện Yên Khánh phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức trao quà Tết cho 80 đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại xã Khánh An (Yên Khánh) và một số xã trên địa bàn huyện Yên Khánh.

Tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Yên Khánh

Tặng quà hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam huyện Yên Khánh

     Theo đó, có 5 xã, bao gồm Khánh An, Khánh Hải, Khánh Cường, Khánh Công và Khánh Trung của huyện Yên Khánh được tặng 320 xuất quà cho trên 300 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin, mỗi suất bằng tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng.Những phần quà này của Đại đức Thích Thanh Dung, Trụ trì chùa Thiên Hưu, xã Khánh An; Quỹ Thiện Tâm Hà Nội và Nhà hàng Karaoke Tre Việt New quyên góp và trao tặng.
     Đây là những phần quà trong chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, được các cấp Hội Chữ thập đỏ trong tỉnh phát động, kêu gọi toàn xã hội thực hiện; có ý nghĩa thiết thực động viên những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, thiệt thòi có thêm động lực và niềm tin vào cuộc sống.
     Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động chương trình “Xuân nhân ái, Tết sẻ chia”, đặt ra mục tiêu kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tặng 7 nghìn xuất quà cho các đối tượng.
     Đến ngày 2/2, các cấp hội đã vận động và trao tặng được trên 4 nghìn xuất quà, mỗi xuất trị giá từ 300-500 nghìn đồng và nhiều phần quà bằng hiện vật thiết thực khác, phấn đấu mọi người, mọi nhà đều có Tết.
 

Tác giả bài viết: Hạnh Chi- Minh Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX