Banner
13:47 ICT Thứ tư, 22/05/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

Thứ hai - 19/11/2018 08:02

Ngày 16/11 tại Trường tiểu học Thanh Lạc, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức trao tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Thanh Lạc, Sơn Thành (Nho Quan).

Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

Tặng quà và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nho Quan

     Dự lễ trao quà có: lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện Tổng công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam; Bưu điện tỉnh; Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan; lãnh đạo xã Thanh Lạc; trường Tiểu học xã Thanh Lạc, Sơn Thành. 

     Đại diện các đơn vị đã trao quà và áo ấm cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học xã Thanh Lạc, Sơn Thành. Quà tặng gồm áo ấm, ba lô, trị giá mỗi suất quà khoảng 220 nghìn đồng.

     Đây là hoạt động trong Chương trình “Tình thương cho em” với nguồn kinh phí từ quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Tổng công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam. Là một trong chuỗi các hoạt động mà Dai-ichi Việt Nam đã ký kết với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

     Tại Ninh Bình, hoạt động trao tặng quà sẽ do Bưu điện tỉnh Ninh Bình phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh thực hiện tại Trường tiểu học xã Thanh Lạc, Sơn Thành (Nho Quan) và tiểu học Khánh Thượng (Yên Mô).

     Hoạt động trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động từ thiện, nhân đạo góp phần khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vượt khó, vươn lên, hỗ trợ cho các học sinh có thêm điều kiện học tập.

     Chương trình cũng thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp khi chia sẻ một phần lợi nhuận thực hiện các hoạt động từ thiện, xã hội hướng về cộng đồng, người dân các địa phương, trong đó có tỉnh Ninh Bình.

Tác giả bài viết: Mai Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX