Banner
14:58 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Tập huấn kiến thức về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2019

Thứ ba - 25/06/2019 16:37

Sáng ngày 25/6/2019, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn kiến thức về công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ cho gần 200 cán bộ là Chủ tịch Hội xã, phường, thị trấn và cán bộ chuyên trách Chữ thập đỏ cấp huyện, cấp tỉnh.

cán bộ chuyên trách CTĐ tham dự lớp tập huấn

cán bộ chuyên trách CTĐ tham dự lớp tập huấn

Trong chương trình buổi tập huấn các đại biểu được giảng viên của ban truyền thông vận động Nguồn Lực và Trung tâm điều phối ghép tạng Quốc Gia truyền đạt trao đổi các nội dung: tổng quan công tác Hội trong thời kỳ hiện nay; công tác truyền thông và vận động nguồn lực; Kỹ năng giao tiếp và vận động nguồn lực cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ; công tác tuyên truyền vận động hiến mô tạng…Tuy thời lượng diễn ra một buổi sáng  nhưng các học viên đều rất chú ý lắng nghe và tích cực tham gia phát biểu ý kiến.
Phát biểu tại lớp tập huấn Ông Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình nhấn mạnh:  những việc trọng tâm trước mắt mà các cấp hội cần chú ý và tập trung đó là công tác truyền thông và vận động nguồn lực là nhiệm vụ trọng tâm then chốt có tính chất quyết định trong các hoạt động của hội. công tác tuyên truyền vận động đăng ký hiến mô tạng cần được tuyên truyền rộng rãi trên các mạng xã hội, công tác phòng ngừa và ứng phó thảm họa chuẩn bị các điều kiện trước mùa mưa bão….
Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Chữ thập đỏ tại các cấp có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu Hoài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX