Banner
13:17 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang nhất » HỘI CTĐ-NB » TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt thùng quỹ nhân đạo

Thứ ba - 19/04/2016 04:00

Hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Bính Thân 2016 và Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 25/12/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội (TP.Ninh Bình) tổ chức Lễ đặt Thùng quỹ nhân đạo tại Phòng khám.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt thùng quỹ nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt thùng quỹ nhân đạo

Việc đặt thùng quỹ nhân đạo nhằm thu hút sự tham gia ủng hộ quỹ nhân đạo của đông đảo các tầng lớp nhân dân để có thêm nguồn lực giúp đỡ người nghèo, người tàn tật, nạn nhân nhiễm chất độc da cam có điều kiện khắc phục khó khăn, tự vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.
Trước đó Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho 80 trẻ em từ 01 đến 13 tuổi, qua khám sàng lọc phát hiện 6 cháu phải phẫu thuật. 

Cán bộ, nhân viên Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội và cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đặt và ủng hộ thùng quỹ nhân đạo

Đây là chương trình phối hợp có ý nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Phòng khám đa khoa Hoa Lư – Hà Nội nhằm hướng tới những hành động nhân đạo vì những mảnh đời kém may mắn trong xã hội./.


Tác giả bài viết: Phùng Luyến – Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình

Nguồn tin: www.redcross.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN HỆ HỘI CTĐ NINH BÌNH

phone Điện thoại: (+84)(30) 3872.198
email Email: ctdninhbinh@gmail.com
Kết nối địa chỉ nhân đạo
Ds Tổ chức, nhà tài trợ
LỊCH CÔNG TÁC
VNPT Ninh Bình

LIÊN KẾT WEBSITE

FACEBOX