• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình với Chương trình “Khát vọng sống”

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” ngày 05/3/2016, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với công ty Quảng cáo Nhất Uniad JSC thành phố Hồ Chí Minh thực hiện Chương trình “Khát vọng sống” tại ba địa chỉ nhân đạo trên địa bàn thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.
Tham dự Chương trình có đại diện chính quyền địa phương và 30 mạnh thường quân là các công ty, doanh nghiệp trong nước, các nhà hảo tâm và bà con lối xóm cùng về làm công tác nhân đạo. 
Tại những nơi đến thăm, các nhà hảo tâm đã có dịp chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các đối tượng phải cố gắng vượt qua. Đặc biệt đồng cảm với gia đình ông Đỗ Ngọc Nhĩ, năm 2008 con trai ông bị mất do tai nạn, để lại mình ông với người vợ ốm nặng và 3 cháu nhỏ thơ dại, cháu lớn nhất 8 tuổi, cháu thứ hai mới 4 tuổi, còn cháu nhỏ nhất mất cha khi mới 21 ngày tuổi, mẹ bỏ đi khi cháu tròn 3 tháng tuổi... 
Thông qua chương trình, Hội Chữ thập đỏ đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 47.200.000 đồng cho gia đình ông Đỗ Ngọc Nhĩ; 12.700.000 đồng cho gia đình chị Phạm Thị Nụ; 12.000.000 đồng cho em Phạm Thị Thu Hằng và các phần quà có giá trị trong cuộc sống, sinh hoạt. 
Với số tiền chứa đựng đầy ắp tình cảm đó, các gia đình dùng để sửa chữa nhà cửa, chữa bệnh, phần còn lại để tạo vốn phát triển chăn nuôi, đảm bảo đời sống lâu dài; đặc biệt là Chương trình khát vọng sống đã tiếp thêm nghị lực, tạo niềm tin và hy vọng mới để các đối tượng cùng nhau vươn lên thoát nghèo, hòa nhập với cộng đồng./.

Tác giả: Xuân Kỳ- P. Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Ninh Bình
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 169