• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, nạn nhân CĐDC phường Ninh Sơn và xã Ninh Nhất

Trao tặng 30 xuất quà cho hộ nghèo, nạn nhân CĐDC phường Ninh Sơn và xã Ninh Nhất
      Ngày 10/01/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH giấy vở Hồng Điệp và công ty Cổ phần phát triển Gia Huệ tổ chức trao 30 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc da cam của phường Ninh Sơn và xã Ninh Nhất. Trong đó, Công ty TNHH giấy vở Hồng Điệp tài trợ 20 xuất quà và công ty công ty Cổ phần phát triển Gia Huệ tài trợ 10 xuất.
 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty Giấy vở Hồng Điệp trao quà cho các hộ nghèo

 
     Đây là hoạt động ý nghĩa, thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động. Các suất quà trị giá 300 nghìn đồng, gồm nhu yếu phẩm và 200 nghìn đồng tiền mặt.
Nhân dịp Tết nguyên đán năm nay, Hội Chữ thập đỏ đã phát động trên 4.000 xuất quà để tặng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn toàn tỉnh, mỗi xuất trị giá từ 300.000đ trở lên;
    Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà, bà Trần Thị Lan – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong rằng những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, có giá trị thiết thực, góp phần hỗ trợ cho những gia đình khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn./.

 

Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 72