• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO TIỀN TÀI TRỢ CHO 7 ĐỊA CHỈ NHÂN ĐẠO TẠI HUYỆN KIM SƠN, HUYỆN YÊN KHÁNH VÀ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG THÙNG QUỸ NHÂN ĐẠO

Tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, ngày 20/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình ký kết biên bản xác nhận tài trợ với Công ty TNHH sản xuất cơ khí và TM Tuấn Ngọc và Công ty Cổ phần Thương mại Tre Việt New; trong đó: Công ty Tuấn Ngọc tài trợ cho 5 địa chỉ nhân đạo tại huyện Kim Sơn và Công ty Tre Việt New tài trợ cho 2 địa chỉ nhân đạo tại xã Khánh An, huyện Yên Khánh, mỗi địa chỉ 300.000 đồng/tháng. Các địa chỉ nhân đạo được trợ giúp đều là các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Karaoke Tre Việt New ký kết biên bản tài trợ nhân đạo Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Công ty TNHH SX cơ khí và TM Tuấn Ngọc ký kết biên bản tài trợ nhân đạo 
 
     Thực hiện chương trình đã ký kết, sáng ngày 31/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với 2 doanh nghiệp tổ chức buổi trao tiền tài trợ 3 tháng đầu tiên (tháng 7, 8, 9/2017) cho 7 đối tượng tại 2 huyện Kim Sơn và Yên Khánh, mỗi địa chỉ nhân đạo 1 triệu đồng (trong đó: 900.000 đồng/3 tháng và 100.000 đồng tiền quà cho các em mua sách vở đầu năm học). 
 
Ông Nguyễn Ngọc Thương (áo xanh), Giám đốc Công ty TNHH SX cơ khí và TM Tuấn Ngọc
trao tiền hỗ trợ cho em Phạm Duy Mạnh, xóm 1, xã Chính Tâm, huyện Kim Sơn
Ông Phạm Ngọc Thơ, Giám đốc Công ty CPTM Tre Việt New trao tiền hỗ trợ cho em Tạ Thùy Dương
thôn Văn Giáp, xã Khánh An, huyện Yên Khánh.

 
     Khi nhận được sự giúp đỡ của hai doanh nghiệp, các em đều hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ sự kỳ vọng và giúp đỡ của mọi người.
     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp cho các em học sinh nghèo có thêm nghị lực đến trường. Sau hai nhà tài trợ này, hi vọng rằng sẽ có thêm nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tham gia cùng chung tay giúp đỡ cho các em học sinh nghèo có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập.
     Cũng trong cùng ngày 31/7/2017, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức buổi khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Công ty Cổ phần Tre Việt New. Đây là thùng quỹ thứ 10 mà Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đặt tại các nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, trung tâm thương mại,… trên địa bàn tỉnh, góp phần bổ sung nguồn quỹ nhằm trợ giúp cho các đối tượng kém may mắn trong xã hội.
 

Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 108