• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình - Tháng 7 Tri ân

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2017). Hội chữ thập đỏ đã phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố và Công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam nặng và đại diện gia đình chính sách gương mẫu tiêu biểu trên địa bàn thành phố Ninh Bình.
       Dự buổi khám bệnh nhân đạo có các đồng chí: đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo các Ban Đảng của Thành ủy và lãnh đạo một số Phòng, Ban của thành phố, đoàn y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố.
     Tại đây, các y, bác sỹ đã tiến hành khám lâm sàng, cận lâm sàng, đo huyết áp, chuyên khoa nội, chuyên khoa ngoại, chuyên khoa da liễu… cho 230 người là các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc da cam nặng và đại diện gia đình chính sách gương mẫu tiêu biểu trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Kinh phí tổ chức cho buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí được công ty TNHH Dược phẩm Vũ Duyên tài trợ với tổng chi phí là 29 triệu đồng
    Cũng trong tháng Tri ân, Hội chữ thập đỏ thành phố đã phối hợp với Hội Bác ái loan báo tin mừng giáo xứ Ninh Bình và Hội nạn nhân da cam thành phố tổ chức thăm và tặng 15 suất quà cho các nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc hóa học da cam trị giá gần 8 triệu đồng.
    Đây là những hoạt động trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa - tri ân tháng 7” của Hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất tinh thần cho các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách.


Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 115