• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nho Quan tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2019”

Ngày 25/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan phối hợp với Huyện đoàn, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam năm 2019”.
Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn tiền mặt và 100 nghìn tiền quà cho các gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo… trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thường niên của Hội Chữ thập đỏ huyện Nho Quan, được cộng đồng đánh giá cao, góp phần tô thắm truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Chuẩn bị cho chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam” của huyện Nho Quan năm 2019 đã nhận được sự quan tâm, đồng hành và ủng hộ lớn từ phía các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với tổng số tiền vận động đạt gần 200 triệu đồng. Trong đó, điển hình như Doanh nghiệp Vàng bạc Quang Hưng ủng hộ 150 triệu đồng, doanh nghiệp tư nhân Vượng Tính ủng hộ 20 triệu đồng…

Những món quà đậm nghĩa tình được trao tặng cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo… vào mỗi độ Tết đến, xuân về mang ý nghĩa to lớn, nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và động lực vươn lên trong cuộc sống và cùng đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi.


Tác giả: baoninhbinh.org.vn
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 84