• :
  • :
Chào mừng đến với hội chữ thập đỏ Ninh Bình
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ninh Bình ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Hoa Lư " năm 2016

Chào mừng kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5), sáng 8/5, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Trái tim đỏ Ninh Bình tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Hoa Lư " năm 2016.
Buổi hoạt động thu hút trên 200 tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn như Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa tham gia. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đầy tính nhân văn của các tình nguyện viên nhằm giúp đỡ, chia sẻ những giọt máu hồng để đem lại nguồn sống, niềm hy vọng và hạnh phúc cho các bệnh nhân đang cần máu để cấp cứu và điều trị.
Kết thúc hoạt động đã thu về 131 đơn vị máu chuyển cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị bệnh. Đây là nguồn máu bổ sung quan trọng vào nguồn máu dự trữ của bệnh viện để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân, đặc biệt là vào dịp hè khi nhu cầu dùng máu trong cấp cứu, điều trị tăng cao, trong khi nguồn cung lại hạn chế.

Tác giả: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 262