A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tổ chức "Ngày Hội Xuân Hồng" năm 2017

Nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu cho việc cấp cứu và điều trị người bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh, nhất là trong dịp Tết nguyên đán 2017 đang đến gần, ngày 29/12/2016, Trường Cao đẳng y tế Ninh Bình đã tổ chức Ngày Hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016.
Đông đảo cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

     Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016 tại trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình đã thu hút hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên của Nhà trường tham gia đăng ký hiến máu.
     “Ngày Hội Xuân Hồng” đã thu về 133 đơn vị máu, nâng tổng số đơn vị máu thu được trong năm 2016 của Ban vận động hiến máu tình nguyện Nhà trường lên 327 đơn vị. Số đơn vị máu thu được sẽ dùng để cấp cứu các bệnh nhân nặng khi điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.
     Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Ban vận động hiến máu tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức. học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tình nguyện hiến máu cứu người, từng bước góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn toàn tỉnh.

Tác giả: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình
Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 105
Năm 2024 : 26.618
Năm trước : 64.366
Tổng số : 269.561