A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LAN TỎA NHỮNG ĐIỀU ĐẸP ĐẼ TRONG THÁNG NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo với phong trào “Người tốt việc thiện- Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”, ngày 04/5/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình được đón tiếp sư cô Thích Minh Tâm và chị Hoàng Thị Nga xã Mai Sơn, huyện Yên Mô đến đăng ký hiến mô, tạng. Cảm động trước tấm lòng đáng trân quý của những người trẻ và tiếp tục là động lực truyền cảm hứng kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện những hành động nhỏ để lan tỏa mạnh mẽ những điều tốt lành. “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ sẽ không bao giờ là lãng phí”.

 

 

Tháng nhân đạo năm 2023, hướng tới mục tiêu tăng cường công tác truyền thông; các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân dựa vào cộng đồng như: tổ chức các chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe cấp thuốc miễn phí; tổ chức Hiến máu tình nguyện; đăng ký hiến mô, tạng, bộ phận cơ thể người... Tính riêng việc đăng ký và hiến mô, tạng lũy kế đến nay toàn tỉnh đã có 15.110 người đăng ký hiến mô, tạng, 503 người hiến giác mạc và 03 người hiến tạng.

Những nghĩa cử cao đẹp của những người đăng ký và hiến mô, tạng là việc làm rất ý nghĩa góp phần nhân lên tình yêu thương. Tháng nhân đạo năm 2023 đang được triển khai sâu rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. “Chúng ta hãy gắn kết với nhau bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, một xã hội tiến bộ, văn minh, chan chứa tình người”.

 

Tác giả: Mai Trang

Lãnh đạo duyệt: Bùi Quang Hòa, Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh.


Tác giả: Mai Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 128
Năm 2024 : 6.939
Năm trước : 64.366
Tổng số : 249.882